Xuân Thành giao hàng giai đoạn 1 cho Dự án Chung cư Tầm nhìn

Xuân Thành giao hàng giai đoạn 1 cho Dự án Chung cư Tầm nhìn

 
 
Đại An Phát giao hàng giai đoạn 1 cho Dự án Chung cư Tầm nhìn
Là khu dân cư hiện đại đầu tiên trên đường Trần Đại Nghĩa nằm cạnh Vòng xoay An Lạc – nút giao thông vàng hội tụ ba tuyến đường lớn: Quốc lộ 1A, Kinh Dương vương và Võ Văn Kiệt.

Vision được đầu tư và quy hoạch xây dựng bởi công ty 100% vốn nước ngoài, toàn bộ Khu Dân Cư Tầm Nhìn gồm 10 tháp được chia làm 03 giai đoạn khai thác, xây dựng 1980 căn hộ và 34 căn nhà liên kế vườn.
 
cung cap gian giao chung cu tam nhin 3
 
cung cap gian giao chung cu tam nhin 5

Khu căn hộ Vision được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp, các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo hướng thông minh giúp nhận được gió và áng sáng tối đa. Căn hộ Vision có thiết kế từ 1 - 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng từ độc thân cho đến các gia đình. Mỗi sàn chỉ có 8 căn, tạo cho bạn một không gian thoáng đãng được thiết kế hài hòa mà chỉ có ở những dự án căn hộ cao cấp. Và điều đặc biệt thu hút khách hàng tìm đến khu căn hộ Vision vì đây một trong những dự án căn hộ hiếm hoi trên thành phố có mức giá dưới 1 tỷ.

Khu phức hợp Vision có vị trí khu dân cư đông đúc, văn minh, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích có sẵn, tận hưởng đầy đủ tiện nghi của cuộc sống hiện đại bao gồm nhiều siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi,...những dịch vụ sẽ là những nhân tố quan trọng thu hút dân cư và đẩy giá bất động sản tăng cao. Thêm vào đó với uy tín của chủ đầu tư, pháp lý và tiến độ được đảm bảo, dự báo khu phức hợp Vision sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như những đối tượng đang có nhu cầu tìm một nơi an cư lạc nghiệp.
 
cung cap gian giao chung cu tam nhin 2
 
Chia sẻ bài viết này
Facebook chat